DongPlus là gì? Dongplus lừa đảo có đúng không? Có uy tín không?
app vay

DongPlus là gì? Dongplus lừa đảo có đúng không? Có uy tín không?

dongplus

DongPlus là một lựa chọn đáng tin cậy vì nó là sản phẩm của công ty TNHH Aventus Việt Nam, hoạt động hoàn toàn hợp pháp và minh bạch. Đồng thời, DongPlus cũng công khai thông tin về lãi suất, phí dịch vụ và phí tư vấn, giúp bạn dễ dàng đánh giá trước khi quyết định vay tiền online. Chỉ cần có giấy CMND/CCCD chính chủ và tài khoản ngân hàng, bạn có thể dễ dàng thực hiện quá trình vay tiền thành công trên nền tảng DongPlus.

DongPlus là gì?

DongPlus (truy cập tại website: dongplus.vn) là một nền tảng tài chính trực tuyến, sẵn sàng hỗ trợ bạn với giải pháp tài chính mọi lúc, mọi nơi. Với DongPlus, bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân chỉ trong vài phút mà không cần phải bận tâm đến những thủ tục giấy tờ truyền thống phức tạp.

Thông tin liên hệ :

 • Công ty TNHH Aventus Việt Nam
 • Giấy phép kinh doanh số 0315528749, cấp ngày 26/02/2019 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM
 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, P.26, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900272779
 • Email: [email protected]
thanh toán dongplus
DongPlus là một nền tảng tài chính trực tuyến

Dongplus lừa đảo có đúng không? Có uy tín không?

Thường thì, những người cần vay tiền trực tuyến thường có một chút lo ngại về tính minh bạch của các dịch vụ vay. Điều này cũng áp dụng cho DongPlus, nơi mà một số người có thể nghi ngờ về tính chất lừa đảo của dịch vụ này. Vậy thực hư ra sao?

Đáng tin cậy vì đây là sản phẩm của công ty TNHH Aventus Việt Nam, có mã số thuế kinh doanh và hoạt động hoàn toàn hợp pháp và công khai. Hơn nữa, DongPlus đặt công khai các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ, và phí tư vấn, giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi xem xét trước khi quyết định giải ngân.

Có một số khách hàng cảm thấy bất ngờ khi số tiền đăng ký vay và số tiền được giải ngân không giống nhau. Điều này có thể do hạn mức vay được xác định dựa trên điểm tín dụng của bạn và quyết định của đối tác cho vay, chứ không phải do DongPlus quyết định. Đặc biệt, DongPlus cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn và chỉ sử dụng dữ liệu này để tìm kiếm cho bạn các khoản vay phù hợp nhất.

Xem thêm: Giải ngân là gì? Quy trình giải ngân tại ngân hàng là gì?

Ưu điểm khi vay tại DongPlus

Khi bạn đứng trước một loạt các lựa chọn về các dịch vụ vay tiền, DongPlus tự hào là một lựa chọn hàng đầu, với nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Tiết kiệm thời gian 

Với DongPlus, việc giải quyết các khó khăn tài chính trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Chỉ cần một chiếc điện thoại và giấy tờ tùy thân, cùng với tài khoản ngân hàng của bạn, bạn có thể dễ dàng đăng ký và nhận được sự phê duyệt vay tiền.

Đặc biệt, với DongPlus, việc gia hạn khoản vay trong trường hợp bạn cần thêm thời gian để thanh toán là một quyết định thông minh. Điều này giúp bạn tránh bị áp lực phí phạt và bảo vệ hồ sơ tín dụng của mình.

 • Có các chương trình ưu đãi

DongPlus không chỉ dễ dàng trong việc đăng ký vay mà còn đáng chú ý với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt và các chương trình tri ân khách hàng trung thành.

Vì vậy, không chỉ những người vay mới mà cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều có cơ hội nhận được ưu đãi khuyến mãi từ DongPlus.

 • Sự hỗ trợ chuyên nghiệp

Trong quá trình đăng ký vay tiền, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Điều này đảm bảo rằng khoản vay của bạn sẽ được phê duyệt một cách thuận lợi hơn.

 • Bảo mật thông tin tuyệt đối

Việc cung cấp nhiều thông tin cá nhân để đăng ký vay có thể khiến khách hàng lo lắng về việc thông tin của họ có thể bị tiết lộ. DongPlus cam kết hoàn toàn bảo mật thông tin của khách hàng. Các thông tin được cung cấp chỉ sử dụng cho mục đích đăng ký vay và được bảo vệ một cách tuyệt đối.

cách thanh toán dongplus
DongPlus có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Điều kiện vay tiền DongPlus

Để có thể đăng ký và nhận được sự phê duyệt cho khoản vay trên DongPlus, người vay cần tuân thủ các điều kiện dưới đây, vô cùng đơn giản:

 • Người vay phải có độ tuổi từ 19 đến 70 và là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Cần có CMND hoặc CCCD còn hạn sử dụng.
 • Bắt buộc phải có một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận khoản vay khi được phê duyệt.
dongplus vay
Điều kiện vay tiền DongPlus

Hạn mức và thời gian vay tiền DongPlus

Tại DongPlus, người vay được đặc quyền lựa chọn hạn mức vay theo nhiều tùy chọn, từ 100.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, đối với người vay lần đầu tiên, hạn mức vay tối đa không vượt quá 4.000.000 VNĐ.

Thời hạn vay tại DongPlus cũng đa dạng và phong phú. Người vay có thể linh hoạt lựa chọn trong khoảng thời gian từ 91 ngày đến 182 ngày.

Với khung thời gian linh hoạt như vậy, đảm bảo rằng người vay có đủ thời gian để quản lý tài chính và thanh toán khoản vay một cách dễ dàng, không đặt áp lực quá lớn lên nguồn tài chính cá nhân.

dongplus có uy tín không
Người vay được lựa chọn hạn mức từ 100.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ

Lãi suất vay tiền của Dongplus 

Với sự bùng nổ của thị trường cho vay trực tuyến hiện nay, DongPlus đã thiết lập một mức lãi suất vay cạnh tranh, dao động từ 16% đến 20% mỗi năm. Mức lãi suất này được xác định để đảm bảo tính cạnh tranh với các tổ chức khác trên thị trường.

Ngoài lãi suất, bạn sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ, với mức là 70.000 VNĐ cho mỗi hồ sơ, không phân biệt số tiền bạn muốn vay. Đây là khoản phí được áp dụng để xử lý hồ sơ và được áp dụng cho tất cả các khoản vay.

dongplus lừa đảo
Lãi suất vay tiền của Dongplus dao động từ 16% đến 20% mỗi năm

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền DongPlus

Để thực hiện việc đăng ký vay tiền trên nền tảng DongPlus, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Lựa chọn khoản vay

Truy cập trang chủ của DongPlus bằng cách nhấp vào nút “Đăng ký vay” dưới đây. Sau đó, bạn sẽ có thể lựa chọn số tiền vay mong muốn và nhấn nút “Đăng ký vay”.

Lưu ý: Lần đầu vay, mức tối đa là 4 triệu đồng với thời gian thanh toán trong 5 ngày. Phí vay là 70 nghìn đồng và không áp dụng lãi suất.

 • Bước 2: Xác minh số điện thoại

Sau khi lựa chọn khoản vay, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên và số điện thoại vào các ô tương ứng. DongPlus sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại bạn đã cung cấp.

Để tiếp tục quá trình vay, bạn phải nhập mã OTP (gồm 5 số cuối của số điện thoại nhận mã) để xác nhận rằng bạn đã đọc, hiểu, và đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ.

 • Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân và xác nhận điều khoản

Tiếp theo, bạn sẽ phải điền các thông tin cá nhân bao gồm số giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND), địa chỉ hiện tại, và địa chỉ làm việc, cùng với thông tin về người thân của bạn.

Cuối cùng, bạn sẽ cung cấp số tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay và hình ảnh của CMND để tăng khả năng duyệt hồ sơ.

 • Bước 4: Xác nhận thông tin khoản vay

Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết, hệ thống sẽ hiển thị bảng thông tin về khoản vay của bạn.

Ví dụ: Hình ảnh dưới đây cho thấy một khoản vay 4 triệu đồng, phải thanh toán trong 5 ngày (khoản vay thứ hai có thời hạn 30 ngày). Tổng số tiền phải thanh toán là 4.070.000đ, bao gồm 70.000đ phí vay.

dongplus vay tiền
Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền DongPlus

Xem thêm: Vaymini là gì? Vaymini có lừa đảo không? Cách vay như thế nào?

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay DongPlus

DongPlus cung cấp cho bạn 3 phương thức thanh toán khoản vay cụ thể như sau:

Cách 1: Thanh toán bằng tài khoản ảo

Nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank), bạn có thể thực hiện việc thanh toán khoản vay như sau:

 • Mở ứng dụng ngân hàng hoặc truy cập trang web Internet Banking.
 • Bấm vào mục “Thanh Toán” và sau đó chọn “BaoKim”
 • Nhập số tài khoản ảo và thực hiện chuyển tiền.

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng Hàng Hải, bạn cũng có thể thực hiện việc thanh toán theo các cách sau:

 • Mở ứng dụng ngân hàng hoặc trang web Internet Banking.
 • Chọn ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank) và chuyển tiền

Cách 2: Thanh toán qua dịch vụ Internet Banking

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng để thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản đến một trong các số tài khoản dưới đây:

Ngân hàng TMCP Quân Đội MB – Chi nhánh Nguyễn Tri Phương

 • Số tài khoản: 179999968
 • Tên đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Đồng Kim Tín
 • Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại đăng ký vay tiền.

Ngân hàng Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) – Chi nhánh Kỳ Hòa

 • Số tài khoản: 745138888
 • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Đồng Kim Tín
 • Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại đăng ký vay tiền.
cách vay dongplus
Thanh toán qua dịch vụ Internet Banking

Cách 3: Thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng có thể lựa chọn đến bất kỳ ngân hàng nào để thực hiện chuyển khoản thanh toán khoản vay của mình tới DongPlus.

Thông tin chuyển khoản

 • Số tài khoản: 179999968.
 • Tên đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Đồng Kim Tín.
 • Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại đã đăng ký vay tiền.
cách vay dongplus
Thanh toán bằng tiền mặt

Với thông tin về cách thanh toán và hạn mức vay đa dạng của DongPlus, Vay online nhanh hy vọng rằng dịch vụ này sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận các nguồn vốn cần thiết để giải quyết các khó khăn tài chính trong cuộc sống, mà không đặt áp lực quá lớn lên tài chính cá nhân.

Chủ đề liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *