Vay tiền TinVay có uy tín không? Lãi suất là bao nhiêu?
app vay

Vay tiền TinVay có uy tín không? Lãi suất là bao nhiêu?

Vay tiền tinvay

Bạn đang gặp vấn đề về tài chính, nhưng cảm thấy ngần ngại khi nghĩ đến việc vay mượn từ bạn bè hoặc người thân. TinVay có thể giúp bạn tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng để giải quyết tình hình khó khăn của mình. Với mức vay từ 5 triệu đến tối đa 90 triệu, quy trình đơn giản của hồ sơ vay sẽ giúp bạn tiếp cận số tiền cần một cách nhanh nhất có thể. Vậy cách đăng ký vay tiền TinVay như thế nào? Cùng xem qua bài viết bên dưới nhé.

Tinvay là gì?

TinVay là nền tảng kết nối và xác minh sơ bộ khoản vay từ các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu. Sử dụng hệ thống Big Data tiên tiến nhất, TinVay cung cấp các gợi ý về khoản vay phù hợp với nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng một cách nhanh chóng.

Được phát triển bởi CIC DATA, TinVay là đối tác cung cấp thông tin về điểm tín dụng và giới thiệu người vay tới hơn 30 ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu. Trong số các đối tác của TinVay có TPBank (qua TPFico), Mirae Asset, VPBank, Seabank và nhiều tổ chức khác.

Thông tin chi tiết về TinVay:

 • Đơn vị chủ quản: CIC Data JSC.
 • Trụ sở: Tầng 7, HITC Building, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0247 108 1688
 • Facebook: facebook.com/TinvayVN
tinvay là gì
TinVay là nền tảng kết nối và xác minh sơ bộ khoản vay từ các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu

Các ưu điểm khi vay tiền Tinvay

Quy Trình Đơn Giản và Tiện Lợi

TinVay có một quy trình duyệt hồ sơ nhanh chóng, hoàn toàn online tại nhà mà không hề yêu cầu gặp mặt. Điều này tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Duyệt Vay Nhanh Chóng

Tại TinVay, quý khách có thể trải nghiệm quá trình duyệt vay vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 – 2 phút và nhận tiền ngay trong ngày chỉ với việc cung cấp thông tin CMND.

Miễn Phí Dịch Vụ

Dịch vụ vay tiền TinVay hoàn toàn minh bạch, không có khoản chi phí trung gian hay phụ thu nào, giúp khách hàng giảm được áp lực trả tiền không cần thiết.

Hạn Mức Vay Lớn

TinVay cho phép khách hàng vay một khoản tiền lớn, từ 10 đến 80 triệu đồng, giúp giải quyết các vấn đề tài chính quan trọng một cách hiệu quả.

Lãi Suất Thấp

Với mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường, trung bình chỉ 1,67% mỗi tháng, TinVay mang lại sự tiết kiệm đáng kể cho khách hàng trong quá trình trả nợ.

Tùy Chọn Trả Góp Linh Hoạt

Tại TinVay, quý khách có thể lựa chọn giữa nhiều hình thức trả góp linh hoạt cho khoản vay của mình, giúp giảm bớt áp lực trả nợ đối với khách hàng.

Hợp Đồng Minh Bạch

Tại TinVay, khi khách hàng vay tiền nhanh, họ sẽ ký kết hợp đồng minh bạch với các điều khoản về lãi suất và phí dịch vụ được nêu rõ ràng. Điều này mang lại sự yên tâm và hiểu biết rõ ràng về quyền lợi của khách hàng.

Hỗ Trợ 24/7

TinVay cam kết hỗ trợ khách hàng vay 24/7, kể cả trong các ngày lễ và ngày Chủ Nhật, nhằm đảm bảo sự thuận tiện và linh hoạt tối đa cho khách hàng.

Thủ tục vay Tinvay

Về thủ tục vay Tinvay có một quá trình đăng kí rất nhanh chóng, hoàn toàn online tại nhà mà không cần yêu cầu giấy tờ, chỉ cần có CMND hoặc CCCD là có thể đăng ký ngay. Điều này sẽ giảm thiểu chi phí và thời gian cho bạn.

Lãi suất vay Tinvay

 • Mức Lãi Suất: Với mức lãi suất chỉ từ 1,67%/tháng, bạn sẽ chủ động hơn nhiều trong việc thanh toán nợ nần.
 • Thông Báo Lãi Suất: Mức lãi suất chi tiết sẽ được gửi đến bạn thông qua hợp đồng vay tiền. Hãy chắc chắn tìm hiểu kỹ và nắm chắc các thông tin trước khi đăng ký vay.
lãi suất vay tinvay
Lãi suất vay Tinvay

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền Tinvay

TinVay hiểu rằng từng khách hàng có khả năng tài chính khác nhau. Vì vậy, họ có các hạn mức vay tiền Tinvay với mỗi trường hợp:

 • Hạn Mức Vay: TinVay cho phép bạn chọn hạn mức từ 5 triệu đến tối đa 90 triệu đồng, phụ thuộc vào đơn vay và tình hình tài chính của bạn.
 • Kỳ Hạn Thanh Toán: Thời gian vay linh động từ 3 tháng đến 36 tháng, để bạn có được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu tài chính mà không bị áp lực tài chính.

Điều kiện vay Tinvay

 • Công Dân Việt Nam: Bạn cần là người Việt Nam hiện đang cư trú, sinh sống ở Việt Nam.
 • Độ Tuổi: từ 18 đến 60 tuổi.
 • Có tài khoản ngân hàng tại bất kỳ ngân hàng nào vẫn đang hoạt động.
 • Giấy CMND hoặc CCCD Phù hợp: Bạn cần có thẻ CMND hoặc CCCD có thời gian hoạt động và hiệu lực.

Cách vay Tinvay

Về cách vay Tinvay, mời bạn làm các bước sau:

Bước 1: Chọn Số Tiền Vay

Để bắt đầu quy trình vay tiền TinVay, hãy vào trang web của họ. Tại màn hình này, bạn chỉ cần làm những bước cơ bản như:

 • Chọn Số Tiền Vay: Tuỳ thuộc theo nhu cầu tài chính của bạn, kéo và lựa chọn khoản vay mong muốn.
 • Thông Tin Cá Nhân: Nhập thông tin số điện thoại di động và số CMND hoặc CCCD của bạn. Đừng quên xác nhận mật khẩu nhằm bảo đảm thông tin cá nhân.
 • Xác Thực Mã OTP: TinVay sẽ gửi mã xác thực gồm 6 số đến số điện thoại bạn vừa đăng ký. Nhập mã này vào ô thích hợp và nhấn “Tiếp tục”

Bước 2: Đăng Ký Hồ Sơ

Ở bước này, bạn cần bổ sung một số thông tin để giúp TinVay tìm hiểu kỹ thêm về bạn và nhu cầu tài chính của bạn:

 • Tỉnh Thành Đang Ở: Chọn tỉnh hoặc thành phố nơi bạn đang cư trú.
 • Quận Huyện Đang Sinh Sống: Tiếp theo, chọn quận huyện tương ứng.
 • Năm Sinh: Nhập năm sinh của bạn để TinVay xác định độ tuổi.
 • Tìm Khoản Vay: Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn vào nút “Tìm khoản vay” để TinVay tiến hành xử lý thông tin của bạn.

Bước 3: Chờ Phê duyệt

 • Sau khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký thông tin vay, TinVay sẽ xem xét và phê duyệt khoản vay của bạn. Khi có kết quả phê duyệt, họ sẽ ngay lập tức liên lạc với bạn nhằm giúp bạn chọn được khoản vay thích hợp với nhu cầu tài chính và mục đích sử dụng của bạn.
cách vay TinVay
Cách vay Tinvay

Thanh toán khoản vay Tinvay

Sau khi vay xong, bạn phải có nghĩa vụ thanh toán khoản vay. Dưới đây là các bước giúp bạn thanh toán khoản vay Tinvay:

Thanh toán qua ứng dụng Internet Banking/Mobile Banking

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking trên điện thoại di động
 • Bước 2: Xác nhận việc gửi tiền đến số tài khoản thanh toán của Tinvay. Hãy chắc chắn bạn điền chính xác số tài khoản và thông tin thanh toán bao gồm số tài khoản và số CCCD.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành, vui lòng gửi ảnh biên lai thanh toán để làm bằng chứng.

Thanh toán qua Ví điện tử

 • Bước 1: Bấm mở app Ví điện tử
 • Bước 2: Lựa chọn “Thanh toán Tinvay” và điền thông tin hợp đồng
 • Bước 3: Nhấn chọn “Thực hiện giao dịch” và nhập mã OTP để xác nhận thanh toán
Thanh toán khoản vay Tinvay
Thanh toán khoản vay Tinvay

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian giải ngân bao lâu?

Khoảng 24 – 48 giờ tính từ khi hồ sơ đăng ký được xét duyệt.

Đang bị nợ xấu có vay được không?

Để xác định liệu bạn có đủ điều kiện đăng ký vay tại TinVay hay không, bạn chỉ cần đăng ký vay trên web và đơn vị cho vay sẽ ngay lập tức trả kết quả cho bạn.

Tinvay có thu phí môi giới không?

Việc đăng ký tại TinVay là hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ khoản phí trung gian nào. Nếu khách hàng thanh toán đầy đủ khoản vay (gốc và lãi) đúng thời hạn, không sẽ phát sinh lãi suất chậm trả hoặc phí phạt như đã quy định trong hợp đồng đã ký kết.

Vay tiền Tinvay sẽ vay được bao nhiêu?

Tại TinVay, khách hàng có thể vay từ 5 triệu đồng đến 90 triệu đồng, với hạn mức tín dụng tối thiểu và tối đa như đã nêu. Hạn mức vay của khách hàng sẽ được quyết định căn cứ trên giá trị hồ sơ cùng sự thoả mãn tất cả các điều kiện do bên cho vay đưa ra.

Nếu hồ sơ của khách hàng được đánh giá cao và đảm bảo đủ các điều kiện, thì hạn mức vay sẽ được nâng lên.

Trường hợp nào Tinvay có quyền từ chối duyệt hồ sơ?

 • Thứ nhất: Khách hàng đăng ký và làm hồ sơ vay với số điện thoại di động và thông tin đăng ký của hai cá nhân này khác nhau.
 • Thứ hai: Khách hàng có dấu hiệu dùng thông tin cá nhân để đăng ký dịch vụ làm hồ sơ vay.
 • Thứ ba: Khách hàng có hành vi thu phí của nhân viên làm hồ sơ vay khi không được sự chấp thuận đồng ý của TinVay.

Trên đây là thông tin về dịch vụ vay tiền TinVay. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về TinVay cũng như quy trình vay tiền đơn giản tại đây.

Chủ đề liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *