Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền Navacash đơn giản, nhanh chóng
app vay

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền Navacash đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, Navacash là đơn vị vay tiền được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, giữa vô số nơi cho vay tiền tràn lan thì Navacash có thật sự uy tín? Nếu bạn đang tìm hiểu Navacash thì đừng bỏ qua bài viết này. Vay online nhanh sẽ giới thiệu chi tiết 6 bước vay tiền Navacash:

 • Bước 1: Tải ứng dụng hoặc truy cập trang web Navacash.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin cá nhân.
 • Bước 3: Chọn gói vay và nhập thông tin liên quan.
 • Bước 4: Chờ duyệt hồ sơ vay.
 • Bước 5: Nhận khoản vay và sử dụng.
 • Bước 6: Thanh toán đúng hạn để tránh phí phạt.

Vay tiền Navacash là gì? 

Navacash là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính thông minh cho khách hàng thông qua trang web trực tuyến. Với giải pháp tài chính hoạt động 24/7, Navacash có thể giải quyết mọi nhu cầu vay của khách hàng trong ngày, giúp khách hàng vượt qua khó khăn tài chính.

Quá trình vay tiền Navacash đơn giản và tiện lợi, không đòi hỏi thủ tục phức tạp, không yêu cầu tài sản đảm bảo và các thao tác đều được thực hiện trực tuyến thông qua điện thoại di động. Điều này có nghĩa là, chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân cùng chiếc điện thoại thông minh, khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện quá trình vay tiền, tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức di chuyển.

navacash là gì
Navacash là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính thông qua trang web trực tuyến

Vay tiền Navacash có uy tín không? 

Vì hiện nay có nhiều tổ chức vay tiền nên người đi vay thắc mắc liệu Navacash có uy tín không? Thực tế, đây là một đơn vị hỗ trợ cung cấp các gói vay chất lượng từ các tổ chức tài chính đáng tin cậy cho khách hàng. Navacash không can thiệp vào quá trình vay cũng như thanh toán nợ của khách hàng, đồng nghĩa với việc không có hành vi lừa đảo đối với khách hàng.

Ngoài ra, thông tin về vay tiền Navacash luôn được công bố một cách minh bạch đến khách hàng. Điều này mang lại cho khách hàng quyền tự do xem xét và cân nhắc trước khi quyết định vay vốn. Navacash không thực hiện bất kỳ áp đặt nào đối với khách hàng để đảm bảo tính minh bạch trong mọi giao dịch.

Điều kiện vay Navacash là gì? 

Để vay tiền từ đơn vị này bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay Navacash dưới đây:

 • Là người dân Việt Nam ở độ tuổi từ 18 đến 55.
 • Có một số điện thoại di động chính thức và tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Thu nhập hàng tháng phải ổn định để có thể đảm bảo thanh toán khoản vay.
 • Không có nợ xấu và tránh vay cùng lúc từ nhiều đơn vị tín dụng khác nhau.

Xem thêm: Hướng dẫn 2 cách kiểm tra nợ xấu bằng CMND đơn giản và nhanh chóng.

navacas vay
Điều kiện vay tiền tại Navacash

Có nên vay Navacash hay không? 

Với Navacash, việc vay tiền sẽ mang lại nhiều lợi ích ấn tượng cho khách hàng.

 • Tốc độ nhanh chóng: Quá trình đăng ký chỉ mất 5 phút và sau 30 phút xét duyệt, khách hàng có thể nhận được nguồn tiền cần, đáp ứng ngay nhu cầu tài chính của mình.
 • Thủ tục vay đơn giản: Chỉ cần có CMND/CCCD, không yêu cầu chứng minh tài chính hay tài sản thế chấp, việc vay online cấp tốc Navacash trở nên dễ dàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chuẩn bị thủ tục nhanh chóng.
 • Thông tin minh bạch: Mọi chi tiết về khoản vay, từ lãi suất, hạn mức, điều kiện, đến các điều khoản và chính sách bảo mật, đều được tiết lộ rõ ràng trước khi vay. Điều này giúp khách hàng tránh mọi lo lắng về các chi phí hay điều kiện không rõ ràng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vay.
 • Thanh toán linh hoạt: Hệ thống thanh toán đa dạng giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng và đúng hạn.
 • Ưu đãi đặc biệt: Khách hàng vay tiền Navacash được đặc quyền hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và linh hoạt, phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Các chương trình ưu đãi được cập nhật thường xuyên trên trang web của hệ thống.
 • Hỗ trợ nhanh chóng trong ngày: Khi chọn Navacash, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ vay nhanh chóng, giải quyết mọi nhu cầu tài chính ngay trong ngày mà không phải chờ đợi lâu.
navacash có uy tín không
Lãi suất vay hấp dẫn tại Navacash

Lãi suất và hạn mức vay Navacash là gì? 

Lãi suất vay tiền Navacash: Lãi suất cạnh tranh, chỉ từ 15% mỗi năm, cùng thời hạn linh hoạt từ tối thiểu 91 ngày đến tối đa 182 ngày. NavaCash vay cam kết mang lại trải nghiệm vay tiền thuận lợi, minh bạch và an toàn cho mọi người.

Hạn mức vay đa dạng, từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, kỳ hạn thanh toán lên đến 6 tháng với mức lãi suất hợp lý. Quý khách có thể trả góp linh hoạt theo từng tháng mà không gặp phải quy trình phức tạp hay yêu cầu giấy tờ chứng minh thu nhập. Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản thế chấp.

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền Navacash 

Để vay tiền Navacash bạn thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Navacash về điện thoại hoặc truy cập trang web NavaCash.com.
 • Bước 2: Hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp thông tin chính xác, bao gồm họ và tên, số điện thoại, email và số CMND/CCCD.
 • Bước 3: Lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu cá nhân và nhập thông tin liên quan như hạn mức, thời gian vay và lãi suất.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin thực tế và chờ duyệt hồ sơ vay vốn. Việc này có thể mất từ vài giờ đến vài ngày.
 • Bước 5: Khi hồ sơ vay tiền Navacash được duyệt, người vay sẽ nhận được khoản vay trong tài khoản. Có thể thực hiện rút tiền hoặc chuyển khoản đến tài khoản cá nhân.
 • Bước 6: Thanh toán đúng hạn và đúng số tiền đã thỏa thuận. Trễ hạn hoặc thanh toán ít hơn sẽ kéo theo phí phạt và có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng, khó khăn trong việc đạt được vay tại các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng khác trong tương lai.
điều kiện vay navacash
Truy cập website Navacash để tiến hành vay tiền

Xem thêm: Vay tiền Avay có an toàn không? Cách vay Avay 80 triệu giải ngân nhanh

Cách thanh toán khoản vay Navacash 

có nên vay navacash
Hình thức thanh toán khoản vay Navacash

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng 

Chuyển khoản qua ngân hàng có thể thực hiện dễ dàng thông qua quầy giao dịch hoặc các dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking của bất kỳ ngân hàng nào. Để tiến hành chuyển khoản, bạn chỉ cần thực hiện việc chuyển số tiền nợ đến tài khoản thanh toán khoản vay Navacash. Đối với chuyển tiền nợ đến Navacash, bạn có thể chọn một trong hai tài khoản sau:

Ngân hàng VPBank:

 • Chi nhánh: Hà Nội
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: (Vui lòng đăng nhập để tra cứu số tài khoản)
 •  Nội dung thanh toán: Họ tên người vay và số hợp đồng thanh toán.

Ngân hàng Wooribank:

 • Chi nhánh: Thái Nguyên
 • Số tài khoản thụ hưởng: (Vui lòng đăng nhập để tra cứu số tài khoản)
 •  Nội dung thanh toán: Họ tên người vay và số hợp đồng thanh toán.

Thanh toán qua ví điện tử MoMo

Khách hàng cũng có thể sử dụng ví điện tử Momo để thanh toán vay tiền Navacash. Bạn chỉ cần truy cập ví Momo, chọn Thanh toán khoản vay, sau đó chọn Navacash và nhập số hợp đồng vay. Tiếp theo, nhập số tiền cần thanh toán, kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch bằng mã PIN hoặc OTP để hoàn tất thanh toán.

Nếu bạn không biết số hợp đồng vay của mình, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Navacash để được hỗ trợ.

Thanh toán qua khoản vay qua Viettel Post 

Đối với thanh toán qua Viettel Post, khách hàng chỉ cần đến các điểm giao dịch của Viettel Post và thanh toán với nhân viên tại đó. Nội dung thanh toán gồm thông tin ngân hàng thụ hưởng, chi nhánh, tên tài khoản, số tài khoản thụ hưởng, và nội dung thanh toán với họ tên người vay và số hợp đồng thanh toán.

Để đảm bảo thanh toán thành công, khách hàng cần biết rõ số tài khoản hợp đồng và có thể liên hệ tổng đài của vay tiền Navacash để đối chiếu thông tin. Hơn nữa, việc lên lịch trả nợ đầy đủ và đúng hạn là quan trọng để tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn hoặc mất phí.

Câu hỏi liên quan đến vay tiền Navacash

Navacash là gì? 

Đây là một ứng dụng giúp người dùng có thể vay tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện chỉ thông qua điện thoại di động.

Thời gian vay tiền Navacash là bao lâu? 

Thời gian mà bạn có để trả nợ tùy thuộc vào loại gói vay bạn lựa chọn. Thông thường, các gói vay của Navacash có thời hạn từ 7 đến 30 ngày.

Có bị phí ẩn khi vay tiền NavaCash không?

Không có bất kỳ chi phí ẩn nào khi sử dụng vay tiền Navacash. Tất cả các khoản phí đều được công bố và minh bạch trên cả trang web và ứng dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến vay tiền Navacash. Nhờ Navacash mà nhiều người đã giải quyết được khó khăn về tiền bạc rất nhanh chóng. Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính và cần tìm một đơn vị uy tín để vay tiền thì có thể tham khảo Navacash nhé!

Chủ đề liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *